Sấy khô lá chanh bằng máy sấy kenview

Sấy khô lá chanh bằng máy sấy  kenview

Từ lâu, những người nội trợ đảm đang đã biết được công dụng to lớn của cây chanh. Không phải chỉ có trái chanh mà còn có lá chanh cũng là một loại gia vị rất tốt. Lá chanh có thể được sử dụng tươi hoặc khô. Tùy thuộc vào công thức chế biến hoặc mục đích sử dụng của bạn. Ngoài ra nó còn là một loại thuốc khá tốt dùng để trị các bệnh thông thường hằng ngày. Lá chanh theo đông y có vị hơi đắng, mùi thơm, tính ấm. Dùng để trị các chứng cảm mạo, nhức đầu rất tốt. Chủ yếu là dùng bằng cách pha nước nóng và xông hơi rất tốt.

Ngoài ra cũng có thể dùng với dạng bột pha vào nước uống, cũng có tác dụng tương tự. Đó là về mặt y học, còn về mặt thực phẩm. Thì lá chanh là một món gia vị mà khi kết hợp với các món ăn từ thịt gà tươi. Sẽ tạo ra hương vị thơm ngon rất hấp dẫn. Ngoài ra lá chanh còn là nguyên liệu chính cho món muối tiêu chanh.

Một loại gia vị thơm ngon hấp dẫn cho những bữa ăn thơm ngon của gia đình bạn đó. Ngoài việc lá chanh làm thuốc, làm gia vị trong món ăn. Còn có công dụng làm thực phẩm chức năng, làm mỹ phẩm, làm đẹp trong spa. Lá chanh tươi được sấy khô sau đó xay mịn thành bột. Dễ bảo quản, dễ sử dụng. Sấy khô lá chanh bằng máy sấy thực phẩm kenview  giúp  lá chanh sấy khô một cách dễ dàng. Nhanh chóng, an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn giữ được tính chất và màu sắc đẹp của lá chanh.

Nhiệt độ sấy khô lá chanh giữ màu sắc đẹp 40-45c. Sấy trong vòng 6 giờ lá chanh khô.

Máy sấy lá chanh

Máy sấy lá chanh

Máy sấy lá chanh

Máy sấy lá chanh

Máy sấy lá chanh

Máy sấy lá chanh

VIDEO LÁ CHANH SẤY KHÔ

 

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ hotline hoặc zalo 0963664544 – truy cập website: maysaybomnhiet.com để biết được nhiều sản phẩm.

Lời nhận xét

*