Giới Thiệu Máy Sấy Bơm Nhiệt

 Giới thiệu 

Người sáng lập

Người sáng lập

Xin chào tất cả mọi người.Tôi tên là Trương Quang Dũng Tôi là giám đốc của công ty Máy sấy Hoàng Vũ Vina.Công ty chuyên sản xuất kinh doanh Máy sấy  khô được các loại :Rau ,Củ ,Quả ,Các sản phẩm nông nghiệp , Sấy khô các loại hải sản .Các loại dược liệu.vvv.Các ngành công nghiệp sản xuất khác như  Sấy vải , Sấy cau su ,Sấy thực phẩm công nghiệp.vvv

Tôi được sinh ra tại vùng quê nghèo ở  xãTân Xuân  huyện Hàm Tân Tỉnh Bình thuận. Một vùng đất có bờ biển dài xanh ngắt  tuyệt  đẹp.

Lý do tôi đến với Nghề sản xuất kinh doanh Máy sấy bơm nhiệt này .

1-Bằng lòng đam mê sáng tạo và kinh nghiệm hơn 10 kinh nghiệm  trong ngành  kỹ thuật nhiệt lạnh ,Tôi đã sáng tạo ra sản phẩm này và đã ứng dụng thực  tế thành công.

2-Từ thực tế  các cơ sở sản xuất,các doanh nghiệp cần nâng cao giá trị sản phẩm thực phẩm nhằm đáp ứng cho người tiêu dùng trong nước cũng như  xuất khẩu.Nhu cầu sử dụng máy sấy công nghệ hiện đại để phuc vụ việc sản xuất là một nhu cầu cấp thiết , bên cạnh đó vấn đề năng lượng và môi trường cũng là vấn đề mà cả Thế Giới đang lo ngại .Máy sấy bơm nhiệt của công ty Máy Sấy Hoàng Vũ Vina của chúng tôi đã đáp ứng được các vấn đề trên.

Sứ mệnh mục tiêu của Công ty chúng tôi .

Chúng tôi luôn không ngừng tận tâm sáng tạo cải tiến về kỹ thuật và công nghệ ,chế tạo  ra thật nhiều sản phẩm máy sấy có chất lượng, giá hợp lý, cung cấp cho các doanh nghiệp và các hộ sản xuất trong nước để tạo ra những sản có giá trị đến tận tay người tiêu dùng trong nước ..

Lời cảm ơn .

Công ty máy sấy Hoàng Vũ Vina chúng tôi gởi lời cảm ơn đến các quý doanh nghiệp ,các hộ sản xuất .Các cửa hàng kinh doanh thời gian qua đã tin dùng sản phẩm Máy sấy của công ty chúng Tôi.

Cảm ơn các bạn bè làm nhiều lĩnh vực khác nhau đã hổ trợ Tôi làm việc.

Cảm ơn các người Thầy đã hổ trợ Tôi về tinh thần và kiến thức trong việc sản xuất kinh doanh.

Cảm ơn tập thể nhân viên của công ty Máy sấy Hoàng Vũ vina đã cùng tôi chung sức góp phần tạo ra giá trị sản phẩm dịch vụ ,giúp công ty Máy sấy Hoàng Vũ Vina  ngày càng lớn mạnh .

Cảm ơn các người thân yêu trong gia đình tôi đã hỗ trợ chăm sóc cho tôi trong suốt quá trình tôi làm việc.

            Trương Quang Dũng