Mua máy sấy dược liệu loại nào?

Máy sấy dược liệu

Sấy lạnh dược liệu

Sấy lạnh dược liệu

Máy sấy dược liệu thảo mộc

Khí hậu thất thường nên chúng ta không thể dựa vào điều kiện thời tiết để phơi, sấy, hong khô dược liệu thảo dược. Chính vì thế việc đầu tư một chiếc tủ sấy dược liệu, máy sấy thuốc đông y.
Máy sấy dược liệu được máy sản xuất trong nước  nên chất lượng máy móc đều đã qua sự kiểm duyệt khắt khe

1.Vật liệu cấu tạo

Giống như một chiếc tủ sấy thuốc đông y làm bằng inox và thép không gỉ có khả năng giữ nhiệt vô cùng tốt. Bên trong chứa nhiều khay đựng nguyên liệu, số lượng khay sẽ tùy thuộc vào việc khách hàng chọn là 6 khay, 8 khay, 10 khay hay 14 khay..

2.ưu điểm

Chiếc máy sấy như một chiếc tủ kín nên khi cho vào sấy với độ cao của nhiệt độ cực lớn nhưng vẫn giữ được đúng hương vị của các loại dược liệu và đặc biệt là giữ màu, đều màu chứ không như việc phơi sấy thủ công sẽ làm cho màu sắc trên thảo dược không đều nhau, có thể là chỗ do quá lửa, chỗ phơi quá lâu…
Ngoài ra, chúng ta đều thấy rằng việc sấy phơi dược liệu, thảo dược ở ngoài thiên nhiên rất dễ dụ côn trùng bay đến hoặc khó có thể tránh khỏi khói bụi, tia cực tím của ánh nắng mặt trời.Vì thế máy sấy thuốc đông y, thảo dược chất lượng sẽ giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng còn băn khoăn, đắn đo.
Thiết kế chắc chắn với chất liệu chống gỉ, oxi hóa cao cấp là inox và thép.

Sản phẩm sau sấy

Sản phẩm sau sấy

Sản phẩm sau sấy

Sản phẩm sau sấy

Sản phẩm sau sấy

Sản phẩm sau sấy

3.Dễ sử dụng 
Khi mua máy sấy thảo dược sẽ được bảo hành 12 tháng để khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Nếu có vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp để tư vấn  kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hồ trợ, giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề của khách hàng tránh ảnh hưởng đến năng suất chất lượng.
Máy sấy rất dễ sử dụng nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Bởi máy có chế độ cài đặt nhiệt độ ,hẹn giờ ,chình độ ẩm chỉ cần hướng dẫn qua là có thể tự điều chỉnh thiết bị,. Việc bảo dưỡng hay vệ sinh máy sấy thảo dược cũng rất đơn giản.

4.Mua máy sấy dược liệu ở đâu?

Máy sấy dược liệu

Máy sấy dược liệu

Máy sấy dược liệu

Máy sấy dược liệu

Công ty Máy Sấy Hoàng Vũ Vina  sản xuất , máy dược phẩm, máy sấy, máy sấy thực phẩm, máy sấy công nghiệp, máy sấy mít, máy sấy chuối, máy sấy cà rốt, máy sấy hèm bia, máy sấy thanh long,
Liên hệ  tư vấn máy sấy  Hotline: ZALO-FACEBOOK- 0943 225 977  .http://maysaybomnhiet.com/

Lời nhận xét

*