Máy sấy thực phẩm công nghiệp

1.Máy sấy thực phẩm công nghiệp

Máy sấy thực phẩm công nghiệp  là thiết bị khá phổ biến và hữu dụng hiện nay với công nghệ sấy khô vượt trội, dành cho các loại thực phẩm. Ngoài sấy thực phẩm, máy sấy còn có nhiều công dụng sấy khô khác. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin để các bạn có thể hiểu hơn về máy sấy thực phẩm và công dụng của nó.

Bạn thường biết dến việc sấy thực phẩm hay hoa quả ngoài trời, tuy nhiên việc này làm bạn mất khá nhiều thời gian và đôi khi không đảm bảo vệ sinh vì khói bụi xung quanh có thể bám bụi vào thực phẩm. Bởi vậy, việc sử dụng một chiếc máy sấy thực phẩm vừa tiện dụng, vừa nhanh chóng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đấy.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp

Máy sấy thực phẩm công nghiệp

2.Máy sấy thực phẩm công nghiệp  – Bền, đẹp và tiết kiệm

Máy sáy thực phẩm được thiết kế với kiểu dáng phù hợp cho cả khách hàng là cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Máy được làm với chất liệu inox chống gỉ nên rất an toàn trong quá trình sản xuất, các khay sấy được tháo lắp dễ dàng, thuận tiện trong việc vệ sinh tủ. Bên cạnh đó là hệ thống điều khiển tiện lợi, an toàn và dễ sử dụng.

Hình ảnh sản phẩm sau sấy

http://maysaybomnhiet.com/

http://maysaybomnhiet.com/

http://maysaybomnhiet.com/

http://maysaybomnhiet.com/

http://maysaybomnhiet.com/

http://maysaybomnhiet.com/

Là thiết bị sấy quen thuộc với nhiều người, máy sấy thực phẩm có thể sấy được nhiều sản phẩm khác nhau như dược liệu, hoa quả, các thực phẩm dạng hạt, dạng cắt lát, các loại rau dạng lá,…. Tuy nhiên, việc đảm bảo có nhiệt độ thích hợp vẫn được nhiều nhà sản xuất khuyên chúng ta sử dụng, nên cân nhắc giữa việc sử dụng nhiệt độ sấy đối với từng loại sản phẩm khác nhau, điều này giúp cho chất lượng sản phẩm sấy luôn được đảm bảo, không bị ảnh hưởng trong quá trình sấy.

3.Máy sấy thực phẩm công nghiệp – Tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều khách hàng

Sau nhiều năm hoạt động, nghiên cứu trên các loại thực phẩm sấy công ty chúng tôi đã dần hoàn thiện và cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm với công nghệ cải tiến vượt trội. Bởi thế mà giảm thiệt hại tới mức đáng kể, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ nhu cầu trong quá trình sử dụng trong nước cũng như xuất khẩu. Với việc đầu tư sâu rộng về nguồn lực và cơ sở hạ tầng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ mới nhất đế tạo ra sản phẩm chất lượng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ như sau:

  • Tư vấn chọn lựa công nghệ sấy và máy sấy thực phẩm phù hợp nhất
  • Cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ sấy thực phẩm
  • Bảo hành, bảo trì thiết bị sấy, máy sấy trong quá trình sử dụng

Chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm mình mang lại có chất lượng đảm bảo, dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Điều này có thể khẳng định trong quá trình quý khách làm việc với chúng tôi, cảm nhận và tận hưởng giá trị thực sự với sản phẩm tốt nhất, bền chặt trong tương lai.

Hiện tại công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy sấy thực phẩm từ sấy côn nghiệp cho đến sấy dùng trong hộ gia đình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Video

http://maysaybomnhiet.com/

http://maysaybomnhiet.com/

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH HOÀNG VŨ VINA

Hotline  0943 225 977  wesite  http://maysaybomnhiet.com/

Lời nhận xét

*