Máy sấy nông sản.Máy sấy nông sản công nghệ bơm nhiệt

Máy sấy nông sản.Máy sấy nông sản công nghệ bơm nhiệt

Máy sấy nông sản bơm nhiệt

sấy nông sản

Máy sấy nông sản công nghệ bơm nhiệt phương pháp sấy nông sản hiệu quả toàn diện.

Máy sấy nông sản bơm nhiệt là giải pháp hiệu quả cho nhu cầu sấy nông sản toàn diện. Khi quý khách hàng,cần làm khô nông sản một số lượng lớn yêu cầu sản phẩm đạt một chất lượng cao. Sấy khô nông sản bằng máy sấy bơm nhiệt sẻ mang lại hiệu quả thiết thực hiện đại. Khả năng tiết kiệm năng lượng là rất cao.

Chi phí tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/3 so với sấy khô bằng điện trỡ đốt nóng..so với lò hơi thì hiệu suất năng lượng 3/4 lần. Phương pháp sấy nông sản bằng công nghệ bơm nhiệt. Có thể vận hành mà không cần người canh trực máy. Hệ thống vận hành tự động  được cài đặt bằng hệ thống cảm biến.

Chất lượng nông sản sau khi sấy rất đẹp và vượt trội so với các phương pháp sấy khác. Vì sấy ở nhiệt độ rất thấp nên màu sắc sản phẩm. Và các thành phần dinh dưỡng có lợi vẫn còn nguyên vẹn. Các tinh chất có lợi vẫn được đảm bảo. Các doanh nghiệp xuất khẩu Nông sản thì máy sấy Nông sản bơm nhiệt là giải pháp tốt nhất.

Sấy khô nông sản sau khi thu hoạch là công đoạn quan trọng để bảo quản nông sản. Sấy nông sản là việc cấp thiết để giữ nông sản không bị hư.

Thông thường mùa vụ nông sản tới lúc gặp hái thì người nông dân cùng thu hoạch cùng một thời điểm. Thu hoạch cũng một lúc một số lượng nông sản rất lớn. Việc cấp bách là phải phơi sấy ngay để bảo quả. Sự lệ thuộc chậm trể của phơi sấy sẻ làm hư hỏng hao hụt nông sản to lớn .

Nỗi thiếu hut nhân công khi vào mùa và thu hoạch cũng là nỗi lo. Vào mùa thì không có nhân công gieo trồng. Khi thu hoạch phơi sấy cũng lo không có nhân công phơi sấy. Dân ta Hiện nay dùng phương pháp phơi sấy dưới ánh nắng mặt trời là chủ yếu.

Ở miền quê người ta còn phơi nông sản ngoài lề đường. Ngoài sân phới.phơi trến mái nhà. Phơi ngoài đồng phới trên sân thượng .Người nông dân vừa phơi vừa canh giữ ông trời .

Nhiều lúc mưa bất chợt không kip thu dọn thì nông sản bị ước mưa dẫn đến hư hao ẩm móc thế mà mất công toi  bao nhiêu ngày tháng gieo trồng chăm sóc

Bên cạch đó khi sản phẩm không đạt chất lượng thì việc bán buôn mất giá là chuyện thường. Thiệt hại cũng là người nông dân. Rất nhiều trường hợp mà người nông dân phải gánh chiệu cực khổ. Như được mùa thi bị mất giá. Ngược lại năm nông sản có giá thì bị mất mùa.

Sấy nông sản

Sấy nông sản

2.Máy sấy than củi ra đời cũng giúp người nông dân đỡ cơ cực phơi sấy nông sản.

Lợi thế máy sấy than củi  dễ làm có  thể tận dụng những phế phẩm nông nghiệp để làm nguyên liệu đốt nguồn nhiên liệu có sẳn. Nhưng vẫn còn nhiều bất lợi nó vẫn phụ thuộc con người  canh trực lò sấy. Khó khăn nữa là không điều chỉnh được nhiệt độ như ý. Sản phẩm nông sản khô không đều ,chổ khô trước chổ khô sau. Đôi lúc bị hư hao vì quá nóng. Hao hut sàn phẩm vì khô không đều.

Sấy nông sản

Sấy nông sản

4.Máy sấy Hoàng Vũ Vina .

Máy sấy Hoàng Vũ Vina là Đơn vị chuyên thi công lắp đặt máy sấy công nghệ bơm nhiệt có đầy đủ các công suất. Từ công suất nhỏ nhất 3 kg sản phẩm đến công suất lớn 2 tấn sản phẩm. Máy sấy Hoàng Vũ Vina chuyên sâu về ngành sấy. Máy sấy Hoàng Vũ Vina không kinh doanh sản xuất sản phẩm nào khác. Nhằm tập trung để hoàng thiện từng sản phẩm một cách tốt nhất. Và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất mà chúng tôi có thể . Qúy khách hàng có vấn đề về máy sấy Hãy Liên hệ với chúng tôi  0943 225 977 chúng tôi sẽ Tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp sấy tối ưu nhất cho sản phẩm của quý khách.

Lời nhận xét

*