Máy sấy nông sản giá rẻ hiệu quả cao

Máy sấy nông sản

Máy sấy  Kenview  Việt Nam chuyên sản xuất các loại Máy sấy nông sản và kho sấy thiết kế đầy đủ các kích thước và yêu cầu của khách hàng. Kenview sản xuất các loại máy năng suất cao và ổn định, chất lượng cao đãm bảo hoạt động lâu dài mà không sợ hư hỏng . Chúng tôi đã cho ra đời các loại máy sấy với công nghệ hiện đai thiết bị vật liệu tân tiến đãm bảo khả năng tiết kiệm năng lượng và thời gian sấy đạt mức tối đa nhanh nhất.

 

Các công suất kho sấy theo yêu cầu  từ 50 kg sản phẩm đến 10 tấn sản phẩm trong một mẻ.

 Một số tính năng vượt trội tối ưu sản phẩm nhiệt độ sấy các thông sổ kỹ thuật có thể điều chỉnh cho phù hợp với từng sản phẩm sấy

– Nhiệt độ hoạt động tối đa tùy theo nhu cầu sử dụng

– Bộ điều khiển thông minh thiết lập điểm và quá trình hẹn giờ

– Lượng không khí mạnh mẽ, đồng nhất

Máy sấy nông sản

Máy sấy thương hiệu Kenview là sản phẩm thuộc Công ty Tnhh Hoàng Vũ Vina . Thiết kế hệ thống sấy tối ưu bằng những thiết bị tấn tiên bằng thiết bị công tiên tiến tiết kiệm năng lượng các dòng máy sấy thương hiệu Kenview dùng sấy khô các sản phẩm Nông sản .Hải sản .thực phẩm ,dược liệu rau củ quả .bằng phương pháp nhiệt độ thấp phù hợp với các điều kiện như màu sắc mùi vị sản phẩm . Qúy khách hàng liện hệ tư vấn  Zalo Hotline Facebook  0943 225 977   website  maysaybomnhiet.com cảm ơn quý khách .

Máy sấy nông sản

 

 

 

 

 

 

Lời nhận xét

*