Máy sấy lạnh nông sản

1.Công nghệ sấy lạnh bơm nhiệt  -Máy sấy  công nghiệp

sấy lạnh

sấy lạnh

công nghệ Sấy lạnh thực phẩm là phương pháp từ lâu trên thế giới từ những năm 1980 . Hiện nay mới được đưa áp dụng tại Việt Nam để sấy hoa quả thực phẩm, sấy  dược liệu quý hiếm như sâm,đông trùng hạ thảo.giúp các sản phẩm  bảo quản được lâu hơn nhưng vẫn giữ được hương vị và màu sắc tự nhiên  cũng như các chất bổ cần thiết mà không bị mất đi các vitamin như sấy nóng .

2.Công nghệ sấy khô nông sản bằng phương pháp làm lạnh:

Nước ta có thế mạnh về nền nông nghiệp ,các sản phẩm từ nông nghiệp rất đa dạng phong phú .sau mùa vụ thu hoạch là giai đoạn chế biết bảo quả .sấy khô nông sản để bảo quả là phương pháp khá hưu hiệu ,phương pháp này nhằm giảm độ ẩm trong sản phẩm tránh những hư hỏng và loại bỏ bớt nước thừa trong sản phẩm trước khi bảo quản lạnh  để chế biến hoặc xuất khẩu.

Công nghệ sấy lạnh  khô ngay sau khi thu hoạch do một chuyên gia người  Thái Lan áp dụng giúp nền nông nghiệp thái lan phát triễn ,sáng chế sẽ giải quyết được những khó khăn cho nông dân thái , làm tăng giá trị cho các sản phẩm nông nghiệp, qua đó góp phần giúp người nông dân cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nông sản hiệu quả .giúp sản phẩm chế biến từ nông sản đi xuất khẩu qua châu âu.
Công nghệ sấy khô tức thời là một phương pháp sấy khô bằng lạnh chứ không phải bằng nhiệt. Do vậy, thời gian thực hiện rất nhanh  và có thể thực hiện trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.
Bí quyết của công nghệ mới này là hút nước khỏi sản phẩm để có thể bảo quản được lâu hơn, thậm chí là theo một khoảng thời gian như mong muốn, chứ không phải sử dụng chất bảo quản. Việc rút nước khỏi các sản phẩm nông nghiệp không làm thay đổi hàm lượng và kết cấu sản phẩm, trong khi vẫn giữ nguyên được hương vị ban đầu.

Quy trình này khác hẳn với những phương pháp phơi sấy truyền thống, trong đó phải cần tới diện tích mặt bằng rộng lớn, điều kiện thời tiết nắng ráo và nhân công lao động. Sản phẩm phơi sấy kiểu truyền thống có thể nhiễm bẩn từ môi trường và vẫn còn độ ẩm nhất định bên trong.

Thông thường người ta vẫn có thể bảo quản được sản phẩm nếu độ ẩm bên trong vào khoảng 14%. Nhưng công nghệ sấy khô tức thời đã giúp độ ẩm bên trong sản phẩm ở dưới chỉ số này và do vậy nó sẽ không làm hỏng sản phẩm đã được xử lý bằng phương pháp sấy khô này

sấy lạnh

sấy lạnh

sấy lạnh

sấy lạnh

sấy lạnh

sấy lạnh

sấy lạnh

sấy lạnh

sấy lạnh

sấy lạnh

sấy lạnh

sấy lạnh


Tư vấn Máy sấy lạnh  0943 225 977

website ; maysaybomnhiet.com

Lời nhận xét

*