Máy sấy lạnh -Máy sấy lạnh công nghiệp

1.Máy sấy lạnh công nghiệp sấy hoa quả

Máy sấy lạnh công nghiệp

Máy sấy lạnh công nghiệp

Máy sấy hoa quả bơm nhiệt là thiết bị sấy khô nhiệt độ cao được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến hoa quả. Người sử dụng có thể sử dụng máy cho các quy trình xử lý nho khô, vải, nhãn, hồng, tảo biển, táo, kiwi, sò khô, cá khô, hoa hồng, hoa cúc, v.v…

Thiết bị này có nhiều chủng loại: máy sấy nho khô bơm nhiệt, máy sấy kiwi, máy sấy nhãn, máy sấy hoa cúc, v.v…

2.Đặc trưng Máy sấy lạnh -Máy sấy lạnh bơm nhiệt

1. Máy sấy hoa quả bơm nhiệt nhiệt giúp thực phẩm khô giữ được nguyên màu sắc, hình dạng và hương vị. Nó không làm mất đi các thành phần chính của hoa quả. Trái cây được bảo quản tốt sau khi sấy khô.
2. Máy tiết kiệm năng lượng. Một chiếc máy sấy bơm nhiệt 4.5kW tiêu thụ 2.0×103 – 2.5×103 kJ/kg. So với sấy bằng không khí nóng, máy tiết kiệm năng lượng tới 144×108kJ trong cùng thời gian hoạt động 20h/ngày×200ngày/năm.
3. Chiếc máy sấy hoa quả đặc biệt này có thể vận hành dễ dàng và không gây ô nhiễm môi trường.
4. Máy có hệ số hiệu suất năng lượng cao. Lượng năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với lò hơi dùng dầu hoặc dùng điện.

4.Máy sấy lạnh công nghiệp hải sản

Máy sấy lạnh công nghiệp

Máy sấy lạnh công nghiệp

5.Đặc trưng Máy sấy lạnh -Máy sấy lạnh công nghiệp hải sản

1. Máy sấy hải sản bơm nhiệt giúp bảo vệ hải sản tốt trong suốt quá trình sấy. Sau quá trình sấy, hải sản sẽ giữ được nguyên chất lượng, màu sắc, hình dáng và các thành phần có ích.
2. Máy có hiệu quả tiết kiệm năng lượng rõ rang. Trung bình, một chiếc máy sấy bơm nhiệt 4.5kW tiêu thụ 2.0×103 – 2.5×103 kJ/kg. Máy hoàn toàn trái ngược với sấy bằng không khí nóng, nó tiết kiệm năng lượng tới144×108kJ trong cùng thời gian hoạt động 20 giờ/ngày x 200 ngày/năm.
3. Máy sấy hải sản của chúng tôi thân thiện với môi trường và vận hành dễ dàng. . Máy sử dụng không khí nóng để sấy. giúp không làm thay đổi thành phầm thực phẩm.
4. Tỷ lệ hiệu suất năng lượng là rất cao. Lượng năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với lò hơi dùng dầu hoặc dùng điện.
5. Chiếc máy sấy bơm nhiệt là thiết bị sấy không khí nóng phổ biến với nhiều loại. Chúng tôi có máy sấy mực bơm nhiệt, máy sấy cá, máy sấy sò, v.v…

6. Hình ảnh sấy rau củ quả

Máy sấy lạnh công nghiệp

Máy sấy lạnh công nghiệp

 7.Máy sấy lạnh công nghiệp sấy nhang

Yêu cầu sấy cao là cần thiết cho quá trình sản xuất nhang trừ muỗi và nhang thắp hương đạt chất lượng tốt. Phương thức sấy nhang truyền thống yêu cầu một khoảng đất rộng để xây nhà tạm, nơi nhang sẽ được đặt để phơi nắng. Nó không hoạt động được vào những ngày mưa. Nhang, nếu không được sấy khô đúng thời gian, sẽ bị mốc và rời ra. Vì thế, quá trình sấy tiên tiến là khá thiết kế cho quá trình sản xuất nhang số lượng lớn. Máy sấy nhang bơm nhiệt của chúng tôi được thiết kế để mang lại giải pháp hiệu quả.

Máy sấy bơm nhiệt sấy khô nhang thắp hương hoặc nhang trừ muỗi tại nhiệt độ trung bình và thấp. Nhang sau khi được sấy bơm nhiệt đạt tiêu chuẩn về màu sắc, mùi hương dịu nhẹ.

8.Các điều kiện của quá trình sấy bơm nhiệt công nghiệp

1. Giai đoạn đầu
Nhiệt độ: 45℃; Độ ẩm: 60%; Thời gian sấy: 5 đến 6 giờ
2. Giai đoạn thứ hai
Nhiệt độ: 50℃;Thời gian sấy: 3 giờ
3. Giai đoạn cuối
Nhiệt độ: 55℃. Không điều chỉnh độ ẩm.

9.Nguyên lý hoạt động Máy sấy công nghiệp nhang 

Máy sấy nhang bơm nhiệt của chúng tôi là loại máy sấy nhang thắp hương hoặc máy sấy nhang trừ muỗi bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng đời mới nhất, hoạt động dựa trên nguyên lý chu trình carnot ngược. Chỉ cần một ít năng lượng điện, máy sử dụng bộ nén khí để chuyển môi trường hoạt động đến thiết bị bay hơi thông qua một van xả khí. Bên trong thiết bị bay bơi, môi trường hoạt động sẽ được khí hóa và hấp thụ một lượng lớn năng lượng nhiệt từ không khí. Môi trường khí, sau khi được nén thành khí áp suất cao và nhiệt độ cao, đi vào trong một bình ngưng và tỏa nhiệt để sấy môi trường. Vòng tuần hoàn nhiệt liên tục có thể làm nóng môi trường sấy lên tới 40-85℃. Trái ngược với máy sấy điện, máy sấy nhang của chúng tôi tiết kiệm được 2/3 năng lượng điện.

10.Đặc trưng Máy sấy công nghiệp sấy  nhang 

1. Máy sấy nhang bơm nhiệt rất dễ cài đặt và tháo dỡ. Vì máy chiếm ít không gian nên có thể đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời đều được.
2. Máy hấp thụ một lượng lớn nhiệt từ không khí, nhờ tiêu thụ chỉ một lượng nhỏ năng lượng điện. Máy tiêu thụ điện ít hơn loại gia nhiệt bằng điện đến 3/4. Xấp xỉ 60% chi phí vận hành có thể được tiết kiệm khi so sánh với loại máy sấy sử dụng than đá, dầu và khí đốt.
3. Là một thiết bị thân thiện với môi trường, máy không gây ra ô nhiễm và không chứa bất kỳ chất nào gây cháy hoặc khí thải. Toàn bộ là một hệ thống sấy bán khép kín đáng tin cậy và an toàn. Không có rủi ro tiềm ẩn nào như cháy nổ, độc hại, đoản mạch, v.v…
4. Máy có tuổi thọ cao và tỷ lệ bảo trì thấp. Máy có tính tự động cao. Máy sấy nhang bơm nhiệt này áp dụng các bộ phận tĩnh nhiệt tự động, cho phép vận hành liên tục trong 24 giờ.

Máy sấy lạnh công nghiệp

Máy sấy lạnh công nghiệp

11.Máy sấy lạnh công nghiệp

Giới thiệu
Máy sơm bơm nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý chu trình nhiệt của hệ thống tuần hoàn làm lạnh. Máy loại bỏ ẩm của không khí khô trong buồng sấy và thu nhiệt thoát ra từ bình ngưng để làm nóng không khí. Các nhà nghiên cứu đã cho thấy rằng chiếc máy sấy bơm nhiệt này tiết kiệm được từ 20% đến 50% năng lượng trong khi vẫn đảm bảo chất lượng sấy tốt. Quy trình sấy an toàn, không gây ô nhiễm và không gây ra cháy nổ. Công nghệ sấy tiết kiệm năng lượng của chúng tôi đã được chấp nhận tại nhiều nơi bao gồm sấy gỗ, sấy thực phẩm, chế biến phụ phẩm nông nghiệp, v.v…

Ứng dụng
Máy sấy bơm nhiệt có nhiều loại, ví dụ như máy sấy gỗ bơm nhiệt, máy sấy thực phẩm bơm nhiệt, máy sấy lát tinh bột sắn bơm nhiệt, máy sấy nấm bơm nhiệt, v.v… Máy được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực sau đây

12. Máy sấy lạnh công nghiệp 

Máy sấy lạnh công nghiệp

Máy sấy lạnh công nghiệp

Máy sấy bơm nhiệt có thể sấy khô các phụ phẩm nông nghiệp yêu cầu cao, ví dụ như nấm, hành, lát gừng, tỏi, tinh bột sắn, củ cải, v.v… Các thí nghiệm sấy chỉ ra rằng sản phẩm được sản xuất từ công nghệ sấy bơm nhiệt có chất lượng vượt trội và màu sắc tốt. Chiếc máy sấy phụ phẩm nông nghiệp bơm nhiệt không gây tổn hại tới khí hậu môi trường.

13. Máy sấy lạnh công nghiệp sấy gỗ

Công nghệ bơm nhiệt cho sấy gỗ được áp dụng lần đầu tiên tại châu Âu vào những năm 1960. Tới năm 1980, nó đã được sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Ý, Anh, Pháp, Canada, Nhật Bản, v.v… Ứng dụng của nó hiện tại vẫn đang lan ra khắp thế giới.

14. Máy sấy lạnh công nghiệp sấy thực phẩm

Công nghệ bơm nhiệt cho sấy thực phẩm được sử dụng đầu tiên tại Mỹ vào những năm 1950. Nó đã được chứng minh rằng trung bình một lượng năng lượng cỡ 2063KJ sẽ được tiêu thụ để loại bỏ 1kg nước ra khỏi ngũ cốc. Máy sấy là sản phẩm lý tưởng cho quá trình sấy tất cả các loại hạt. Hạt sau khi sấy bởi chiếc máy sấy thực phẩm đặc biệt này có tỷ lệ nảy mầm cao hơn là đem đi phơi nắng.

15 Đơn vị sản xuất máy sấy lạnh chuyên nghiệp

Máy sấy Hoàng Vũ Vina Đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh máy sấy bơm nhiệt thương hiệu việt Nam .Là đơn vị nhiều kinh nghiệm trong ngành sấy .Rất mong được chia sẻ  và hợp tác cùng quý khách hàng . Hãy liên  hệ  với chúng tôi để được tư vấn chọn phương pháp sấy tối ưu nhất cho sản phẩm của Qúy khách   .HOTLINE -ZALO-FACEBOOK – 0943 225 977– WEBSITE CHÍNH : http://maysaybomnhiet.vn/

Lời nhận xét

*