Máy sấy lạnh công nghiệp

Máy sấy lạnh công nghiệp

Giới thiệu máy sấy lạnh bơm nhiệt 

Máy sấy lạnh ..

Máy sấy lạnh ..

1.Máy sấy lạnh bơm nhiệt.

Máy sấy lạnh  bơm nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý chu trình nhiệt của hệ thống tuần hoàn làm lạnh. Máy loại bỏ ẩm của không khí khô trong buồng sấy và thu nhiệt thoát ra từ bình ngưng để làm nóng không khí. Các nhà nghiên cứu đã cho thấy rằng chiếc máy sấy lạnh  bơm nhiệt này tiết kiệm được từ 20% đến 50% năng lượng trong khi vẫn đảm bảo chất lượng sấy tốt. Quy trình sấy an toàn, không gây ô nhiễm và không gây ra cháy nổ. Công nghệ sấy tiết kiệm năng lượng của chúng tôi đã được chấp nhận tại nhiều nơi bao gồm sấy gỗ, sấy thực phẩm, chế biến phụ phẩm nông nghiệp, v.v…

2.Ứng dụng máy sấy lạnh

Sấy lạnh

Máy sấy lạnh ..

Sấy lạnh

Máy sấy lạnh  bơm nhiệt có nhiều loại, ví dụ như máy sấy gỗ bơm nhiệt, máy sấy thực phẩm bơm nhiệt. Máy sấy lát tinh bột sắn bơm nhiệt, máy sấy nấm bơm nhiệt, v.v… Máy được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực sau đây

1. Chế biến phụ phẩm nông nghiệp

Máy sấy lạnh bơm nhiệt có thể sấy khô các phụ phẩm nông nghiệp yêu cầu cao. Ví dụ như nấm, hành, lát gừng, tỏi, tinh bột sắn, củ cải, v.v… Các thí nghiệm sấy chỉ ra rằng sản phẩm được sản xuất từ công nghệ sấy lạnh bơm nhiệt. Có chất lượng vượt trội và màu sắc tốt. Chiếc máy sấy phụ phẩm nông nghiệp bơm nhiệt không gây tổn hại tới khí hậu môi trường.

Sấy lạnh

Sấy lạnh

2. Sấy gỗ

Công nghệ  lạnh bơm nhiệt cho sấy gỗ được áp dụng lần đầu tiên tại châu Âu vào những năm 1960. Tới năm 1980, nó đã được sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Ý, Anh, Pháp, Canada, Nhật Bản, v.v… Ứng dụng của nó hiện tại vẫn đang lan ra khắp thế giới.

3. Sấy thực phẩm

Máy sấy lạnh ..

Máy sấy lạnh ..

Máy sấy lạnh ..

Máy sấy lạnh ..

Máy sấy lạnh ..

Máy sấy lạnh ..

Công nghệ sấy lạnh bơm nhiệt cho sấy thực phẩm được sử dụng đầu tiên tại Mỹ vào những năm 1950. Nó đã được chứng minh rằng trung bình một lượng năng lượng cỡ 2063KJ sẽ được tiêu thụ để loại bỏ 1kg nước ra khỏi ngũ cốc. Máy sấy là sản phẩm lý tưởng cho quá trình sấy tất cả các loại hạt. Hạt sau khi sấy bởi chiếc máy sấy thực phẩm đặc biệt này có tỷ lệ nảy mầm cao hơn là đem đi phơi nắng.

Liên hệ tư vấn máy sấy lạnh

maysaybomnhiet.com  hotline 0943 225 977

Lời nhận xét

*