Hệ thống máy sấy lạnh
1.Các sản phẩm sấy bằng Hệ thống máy sấy Lạnh
Trên thị trường hiện nay, sản phẩm trái cây sấy rất được người dùng ưa chuộng vì sự mới lạ, ngon miệng và bổ dưỡng như: táo sấy, thăng long sấy, xoài sấy,…. Trái cây sấy khô có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và chất khoáng quan trọng. Đây cũng là thứ đề ăn vặt tuyệt vời cho người lớn và trẻ em, có thể sử dụng bất cứ lúc nào, không theo mùa.
Chất xơ
Trái cây sấy khô chứa hàm lượng chất xơ cao. Trong thực tế, nó có thể chứa hàm lượng chất xơ cao gấp 2-3 lần so với cùng một lượng trái cây tươi. Vd: Quả nam việt quất được sấy khô chứa hàm lượng chất xơ cao gấp 2 lần dạng quả tươi. Việc tiêu thụ các loại thực phẩm có chứa chất xơ sẽ làm cơ thể đạt được trạng thái no, hỗ trợ tiêu hóa và giúp đường ruột của bạn khỏe mạnh.
Đường
Trái cây khô có thể được bổ sung thêm đường và tăng vị ngọt từ 25 đến 50% so với loại không thêm đường. Khi chọn trái cây sấy khô, bạn nên tìm tới những loại có vị ngọt tự nhiên vì việc cho thêm đường vào trái cây sấy khô là không cần thiết.
Chất khoáng
Nhiều loại trái cây khô là những nguồn giàu sắt, magiê, phốt pho và kali. Ví dụ, mơ khô là một loại có hàm lượng các chất khoáng khá cao. Do khối lượng giảm nên nồng độ chất khoáng trong mơ khô nhiều hơn trong mơ tươi. Ví dụ, ¼ chén mơ khô cũng cấp lượng chất sắt cao gấp 6 lần ¼ chén mơ tươi.
Vitamin
Trái cây sấy khô cũng là nguồn của nhiều vitamin, như vitamin A, vitamin E, Niaxin, B-6 và B-12.
Năng lượng
Do ở trạng thái cô đặc nên trái cây sấy khô cũng cung cấp nhiều năng lượng (calo) hơn dạng tươi. Năng lượng trong trái cây khô chủ yếu được cung cấp từ hỗn hợp các đường tự nhiên. Đây là lý do tại sao Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ khuyến cáo một người chỉ nên sử dụng ¼ chén trái cây khô hàng ngày. ¼ chén trái cây sây khô cung cấp năng lượng tương đương ½ chén trái cây tươi, thậm chí có loại lên tới gấp đôi.
2.Ưu điểm
Hệ thống máy sấy Lạnh
Công ty Máy sấy Hoàng Vũ Vina là đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thực phẩm tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia thực phẩm giàu kinh nghiệm cam kết sẽ mang lại cho quý Doanh nghiệp hệ thống máy sấy lạnh tiên tiến nhất hiện nay.
- Sấy khô, bảo quản lâu
- Giữ nguyên cấu trúc, hương vi sản phẩm
- Dễ vận hành và bảo trì
3.Nguyên lý vận hành hệ thống máy sấy lạnh :
hệ thống máy sấy lạnh được sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nó thay thế việc sấy khô hoá hơn vòng hở truyền thống bằng sấy khô khử nước vòng đóng cách tân. Giúp sản phẩm sau khi vẫn giữ nguyên hương vị, màu sắc, mùi thơm, chất dinh dưỡng.
Bằng cách khử nước vòng kín, thực phẩm được sấy khô bên trong khoang sấy cách ly giữ nhiệt. Khí khô và nóng tuần hoàn đầu tiên hấp thụ ẩm bên trong thực phẩm và đi qua khoang ngăn lạnh trong máy sấy. Sau đó, độ ẩm được ngưng tụ thành nước và thoát ra từ khoang sấy. Do không có hơi nóng nào bị thất thoát trong quy trình sấy, không có năng lượng nào bị thất thoát. Vì thế,hệ thống máy sấy lạnh có hiệu suất cao với mức tiêu hao năng lượng thấp. Với một KW điện, nó có thể khử 3,5kg nước khỏi thực phẩm, so sánh với chỉ 1,2 kg nước khi sử dụng phương pháp sấy khô vòng hở truyền thống.
4.Đơn vị sản xuất kinh doanh hệ thống máy sấy lạnh uy tín tại Việt Nam
Máy sấy Hoàng Vũ Vina là Đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống máy sấy lạnh có đầy đủ các công suất .nhỏ nhất 3 kg sản phẩm đến công suất lớn nhất 2 tấn sản phẩm. Máy sấy Hoàng Vũ Vina chuyên sâu về ngành sấy .Chúng tôi không kinh doanh sản xuất sản phẩm nào khác nhằm tập trung để hoàn thiện từng sản phẩm Sấy một cách tốt nhất mà chúng tôi có thể . Qúy khách hàng có vấn đề về Máy sấy cho sản phẩm của mình . Hãy Liên hệ với chúng tôi Hotline : 0943 225 977 để chúng tôi sẽ Tư vấn cho quý khách lựa chọn phương pháp sấy tối ưu nhất cho sản phẩm của quý khách.
Lời nhận xét