Máy sấy lạnh

 Công nghệ Máy sấy lạnh

Bơm nhiệt công nghiệp

Bơm nhiệt công nghiệp

1.Ưu điểm Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh dùng cho lò sấy không chỉ làm tăng hiệu quả sấy khô mà còn giúp tăng thêm chất lượng cho sản phẩm được sấy khô. Bởi Máy sấy lạnh góp phần làm giảm thiểu đi sự bay mùi của thực phẩm nông sản vì hoạt động sấy diễn ra trong quy trình hoàn toàn khép kín. Giúp tiết kiệm điện năng cho quá trình sấy khô đảm bảo quá trình sấy diễn ra an toàn, không gây ra hiện tượng ô nhiễm môi trường cho khu vực xung quanh lò sấy.

1. Máy sấy lạnh giúp bảo vệ hải sản tốt trong suốt quá trình sấy. Sau quá trình sấy, nông sản sẽ giữ được nguyên chất lượng, màu sắc, hình dáng và các thành phần có ích.

2. Máy có hiệu quả tiết kiệm năng lượng rõ rang.thông thường 1 kw điện năng sẻ tạo ra 1kw nhiệt năng.Nhưng với Máy sấy lạnh  thông qua cơ năng và sự tuần hoàn của gas lạnh sẽ tạo ra lượng nhiệt gấp 3 lần,từ 1kw điện năng sẽ tạo ra 3 kw nhiệt năng .khả năng tiết kiệm điện là gấp 3 lần điện trỡ đốt nóng.

3.Máy sấy lạnh  của chúng tôi thân thiện với môi trường và vận hành dễ dàng. Hệ điều khiển tự động hoàn toàn dễ sử dụng. Máy sử dụng không khí nóng máy lạnh để sấy. Nên không làm hư hại sản phẩm , không làm thay đổi thành phầm thực  phẩm .

4. Tỷ lệ hiệu suất năng lượng là rất cao. Lượng năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với lò hơi dùng dầu hoặc dùng điện. An toàn không cháy nỗ và ít tốn nhân công.

Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh  bao gồm 4 bộ phận chính:1 máy sấy(máy nén)2 dàn ngưng tụ. 3 van tiết lưu .4 dàn bay hơi. Các bộ phận được nối với nhau tạo thành một vòng kín. Một luồng môi chất lạnh (gas lạnh) luân chuyển trong Hệ thống Máy Sấy Bơm Nhiệt. Với nhiệm vụ vận chuyển nhiệt lượng lấy từ môi trường ngoài cung cấp cho môi trường sấy.

2.Nguyên lý hoạt động-Máy sấy lạnh

Đầu tiên, Máy sấy lạnh  sẽ thu nhiệt lượng từ môi trường ngoài thông qua luồng môi chất lạnh. (lúc này ở dưới dạng hơi, áp suất thấp, nhiệt độ khoảng 5 -15 độ C) vận chuyển tới máy nén.
Tại Máy nén, luồng Môi chất lạnh bị nén sẽ tăng nhiệt độ (lên khoảng 40-70 độ C). Sau đó luồng môi chất lạnh vận động ở nhiệt độ cao này được chuyển tới Dàn ngưng tụ. Tại đây môi chất lạnh ngưng tụ thành dạng lỏng nhờ sự trao đổi nhiệt với môi trường sấy (phòng sấy)
Lúc này lượng lưu Môi chất lạnh (ở trạng thái lỏng, áp suất cao) sẽ đi qua van giảm áp để đưa lại về Dàn bay hơi. Tại dàn bay hơi môi chất lạnh sẽ trao đổi nhiệt với môi trường sẽ thay đổi trạng thái môi chất. Từ dạng lỏng sang dạng hơi, áp suất thấp và thu nhiệt lượng từ môi trường ngoài và tiếp tục một chu trình sấy mới..

3.Hình ảnh kho sấy-Máy sấy lạnh

Máy sấy

Máy sấy

Máy sấy

Máy sấy

4.Công suất-Máy sấy lạnh

  • Công suất sấy cao từ 500 kg đến 5 tấn hoặc cao hơn.
  • Không cần đảo vật liệu sấy, độ đồng đều cao.
  • Chi phí sấy và đầu tư thấp nên phù hợp cho các hộ kinh doanh cá thể hoặc nông dân.
  • Vận hành đơn giản
Máy sấy

Máy sấy

Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh

5.Máy sấy Hoàng Vũ Vina-Máy sấy lạnh

Máy sấy Hoàng Vũ Vina là Đơn vị chuyên thi công lắp đặt Máy sấy lạnh  có đầy đủ các công suất. Từ công suất nhỏ nhất 3 kg sản phẩm đến công suất lớn 2 tấn sản phẩm. Máy sấy Hoàng Vũ Vina chuyên sâu về ngành sấy. Máy sấy Hoàng Vũ Vina không kinh doanh sản xuất sản phẩm nào khác. Nhằm tập trung để hoàng thiện từng sản phẩm một cách tốt nhất và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất mà chúng tôi có thể . Qúy khách hàng có vấn đề về máy sấy Hãy Liên hệ với chúng tôi  0943 225 977 chúng tôi sẽ Tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp sấy tối ưu nhất cho sản phẩm của quý khách.

Lời nhận xét

*