Máy sấy nhang-Máy sấy Hương Nhang

Máy sấy sấy nhang

Máy sấy nhang

Máy sấy nhang

1. các giai đoạn sấy nhang

1. Giai đoạn đầu
Nhiệt độ: 45℃; Độ ẩm: 60%; Thời gian sấy: 5 đến 6 giờ
2. Giai đoạn thứ hai
Nhiệt độ: 50℃;Thời gian sấy: 3 giờ
3. Giai đoạn cuối
Nhiệt độ: 55℃. Không điều chỉnh độ ẩm.

2.Nguyên lý hoạt động máy sấy nhang

Máy sấy nhang của chúng tôi là loại máy sấy nhang thắp hương hoặc máy sấy nhang trừ muỗi bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng đời mới nhất, hoạt động dựa trên nguyên lý chu trình carnot ngược. Chỉ cần một ít năng lượng điện, máy sử dụng bộ nén khí để chuyển môi trường hoạt động đến thiết bị bay hơi thông qua một van xả khí. Bên trong thiết bị bay bơi, môi trường hoạt động sẽ được khí hóa và hấp thụ một lượng lớn năng lượng nhiệt từ không khí. Môi trường khí, sau khi được nén thành khí áp suất cao và nhiệt độ cao, đi vào trong một bình ngưng và tỏa nhiệt để sấy môi trường. Vòng tuần hoàn nhiệt liên tục có thể làm nóng môi trường sấy lên tới 40-85℃. Trái ngược với máy sấy điện, máy sấy nhang của chúng tôi tiết kiệm được 2/3 năng lượng điện.

Máy sấy Nhang

Máy sấy Nhang

3.Đặc trưng máy sấy nhang

1.Máy sấy nhang rất dễ cài đặt và tháo dỡ. Vì máy chiếm ít không gian nên có thể đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời đều được.
2. Máy hấp thụ một lượng lớn nhiệt từ không khí, nhờ tiêu thụ chỉ một lượng nhỏ năng lượng điện. Máy tiêu thụ điện ít hơn loại gia nhiệt bằng điện đến 3/4. Xấp xỉ 60% chi phí vận hành có thể được tiết kiệm khi so sánh với loại máy sấy sử dụng than đá, dầu và khí đốt.
3. Là một thiết bị thân thiện với môi trường, máy không gây ra ô nhiễm và không chứa bất kỳ chất nào gây cháy hoặc khí thải. Toàn bộ là một hệ thống sấy bán khép kín đáng tin cậy và an toàn. Không có rủi ro tiềm ẩn nào như cháy nổ, độc hại, đoản mạch, v.v…
4. Máy có tuổi thọ cao và tỷ lệ bảo trì thấp. Máy có tính tự động cao.Máy sấy nhang  này áp dụng các bộ phận tĩnh nhiệt tự động, cho phép vận hành liên tục trong 24 giờ.

4.Đơn vị cung cấp máy sấy nhang uy tín

Máy sấy Hoàng Vũ Vina  là đơn vị chuyên về nhàng sấy . Đặc biệt thế mạnh là máy sấy bơm nhiệt  cho ngành công nghiệp thực phẩm và ngành công nghiệp sản xuất . Máy sấy nhang từ đơn vị Máy sấy Hoàng Vũ Vina có hai loại  Máy sấy loại mới và loại đã qua sử dụng giá rẻ .Qúy khách hãy gọi để được tư vấn  số Hotline 0943 225 977.để chọn phương pháp sấy tối ưu cho sản phẩm của quý khách.

website; maysaybomnhiet.com

 

Lời nhận xét

*