MÁY SẤY HOA QUẢ -CTY DAKADO

MÁY SẤY HOA QUẢ -CTY DAKADO

Máy sấy hạt macca

Máy sấy hạt macca

1.SẤY HẠT MACCA -MÁY SẤY HOA QUẢ -CTY DAKADO

Công ty Dakado là công ty chuyên cung cấp trái cây sạch Từ Đắc Lắc như bơ  sầu riêng, dưa ,,hạt macca  cho các siêu thị .Vào mùa thu hoạch thường người nông dân không kịp phơi  sấy ,gặp trời mưa kéo dài dẫn đến hư  hao hạt Macca . Đặc biệt hạt Macca không thể phơi nắng mà phài dùng phương pháp sấy nhiệt độ thấp .Sấy hạt macca nhiệt độ cao sẻ làm biến đổi thành phần những tinh chất có lợi trong hạt macca sẽ mất dần tinh chất .Chị Trinh giám đốc công ty Dakado đã mạnh dạng đầu tư máy sấy hạt Macca và sấy chuối .Tới mua thu hoạch Macca thì Chị tập trung sấy hạt Macca  hết mùa vụ macca thì chị sẽ làm sản phẩm khác như sấy chuối .Chị trinh đầu tư máy móc công nghệ sản xuất tạo ra nhiều sản phẩm ổn định và chất lượng công việc kinh doanh ngày càng sẽ thuận lợi hơn và hạn chế nhiều đối thủ cạnh tranh vì chất lượng từ sản phẩm của công ty Dakado sẽ vượt trội hơn các công ty khác  cùng sản phẩm.

2.Hình ảnh hạt Macca

Hạt Macaca

Hạt Macaca

Hạt Macaca

Hạt Macaca

Hạt Macaca

Hạt Macaca

Máy sấy mà công ty Hoàng vũ Vina chúng tôi chung cấp có khả năng sấy đến 70 độ C khi cần thiết .vidu như sấy hạt Macca chỉ cần sấy nhiệt độ 45 0C thì chúng tôi sẽ sấy bằng hệ thống bơm nhiệt .khi cần lên nhiệt độ sấy cao hơn thì chúng tôi cấp nhiệt thêm bằng điện trỡ hổ trợ ví dụ sấy chuối sấy dẻo nguyên trái cần sấy ở nhiệt độ 60 -70 độ C. Trường hợp máy hoạt động lâu ngày có hư hỏng thì vẩn hoạt động sản xuất được thì máy có hai chức  năng cấp nhiệt đó là từ máy bơm nhiệt  hoặc điện trỡ.

3.Video sấy hạt Macca

4.Máy sấy hạt  Macca -Máy sấy trái cậy  Hoa quả -Máy sấy Hoàng Vũ Vina

Kho sấy cách nhiệt

Kho sấy cách nhiệt

Máy sấy hạt Macca do công ty Máy Sấy Hoàng vũ vina cung cấp quý khách hàng yên tâm về mặt chất lượng vì chúng tôi biết rằng sản phẩm có chất lượng thì mới tồn tại và phát triển. sản phẩm chất lượng thì chi phí bảo hành sẽ thấp thì công ty mới tập trung sản xuất kinh doanh tốt hơn  đặt biệt các sản phẩm máy sấy thường bán ở các doanh nghiệp ở tỉnh rất xa nếu máy sấy  kém chất lượng thì chi phí bảo hành sẽ rất lớn và tiêu tốn tiền bạc  nhiều thời gian đi lại .Qúy khách hàng cần sấy khô hoa quả nông sản.hải sản.Thực phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn giải pháp tối ưu nhất cho đúng sản phẩm của quý khách. Hotline-zalo-facebook- 0943 225 977 .Cảm ơn quý khách .

Lời nhận xét

*