Máy sấy hoa quả công nghiệp


Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

sấy hoa quả

 1.Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

Máy sấy hoa quả bơm nhiệt là thiết bị sấy khô nhiệt độ thấp .hiện nay đang  được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến hoa quả trến thế giới . Sử dụng có thể sử dụng máy cho các quy trình xử lý rau quả khô như , vải, nhãn, hồng, tảo biển, táo, kiwi, sò khô, cá khô, hoa hồng, hoa cúc, v.v…

Bơm nhiệt hoa quả

Bơm nhiệt hoa quả

2. Đặc trưng Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

1. Máy sấy hoa quả bơm nhiệt  giúp hoa quả  khô giữ được nguyên màu sắc, hình dạng và hương vị. Nó không làm mất đi các thành phần chính của hoa quả. Trái cây được bảo quản tốt sau khi sấy khô.   vitamin các dưỡng chất có lợi vẫn còn nguyên  vẹn .
2. Máy tiết kiệm năng lượng. Một chiếc máy sấy bơm nhiệt  có thể tiết kiệm điện gấp 1/3 so với sấy bằng điện trỡ.
3. Chiếc máy sấy hoa quả đặc biệt này có thể vận hành dễ dàng và không gây ô nhiễm môi trường.không khói bụi ô nhiễm .thân thiện với môi trường.
4. Máy có hệ số hiệu suất năng lượng cao. Lượng năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với lò hơi dùng dầu hoặc dùng điện.

Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

Máy sấy bơm nhiệt hoa quả

Máy sấy Hoàng vũ vina là đơn vị uy tín .Chuyên nghiên cứu sản xuất sản phẩm máy sấy bơm nhiệt .Chúng tôi chuyên ngành sấy  cho từng sản phẩm.Để tập trung chiều sâu chuyên nghiệp chúng tôi không sản xuất kinh doanh sản phẩm nào khác .với tiêu chí  ‘Sự hài lòng của quý khách là  thành công của Máy sấy Hoàng Vũ vina chúng tôi’  Chúng tôi luôn sẳn  sàn phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí   Hotline  -zalo-facebook– 0943 225 977.  website: maysaybomnhiet,com. Email;maysaybomnhiet@gmail.com.

Lời nhận xét

*