Máy sấy hải sản giúp hải sản chất lượng hơn

Máy sấy hải sản giúp hải sản chất lượng hơn

sấy hải sản

sấy hải sản

Hàng năm, Việt Nam thu thập khá nhiều nguồn hải sản đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh việc sử dụng hải sản tươi sống thì các thực phẩm dạng sấy khô, phơi khô cũng được tiêu thụ khá lớn.

Máy sấy hải sản – Lựa chọn tin cậy cho mọi khách hàng

Máy sấy hải sản bơm nhiệt

Máy sấy hải sản bơm nhiệt

Phơi khô hay sấy khô hải sản là công đoạn khá quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thực phẩm. Hiện nay, những hình thức phơi khô thủ công như phơi nắng được nhiều ngư dân sử dụng không đảm bảo hiệu quả cả về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Để quá trình sản xuất, chế biến được hiệu quả hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến bà con ngư dân một công nghệ mới khá hiệu quả trong việc sấy hải sản, giải quyết được mọi khó khăn của bà con trong quá trình phơi sấy.

Các sản phẩm thuỷ sản chế biến thủ công sẽ phải chịu những tác động bất ngờ từ ngoại cảnh như thay đối thất thường của thời tiết, gây ra năng suất bấp bênh, khó kiểm soát. Đôi khi điều kiện tài chính hạn chế chính là lý do khiến cho việc đầu tư hệ thống máy móc khá khó khăn. Nhưng nhu cầu phơi sấy hải sản là cần thiết, với nhu cầu sản xuất nhỏ lẻ, chúng tôi đã cho ra đời một công nghệ sấy hải sản hiệu quả, đơn giản với giá cả phải chăng.

Hình ảnh sản phẩm sấy từ máy sấy hải sản

Da cá tra

Da cá tra

cá tra

cá tra

cá tra

cá tra

cá tra

cá tra

Sau nhiều năm nghiên cứu về các loại vật liệu sáy ở Việt Nam. Chúng tôi đã dần hoàn thiện và cung cấp nhiều sản phẩm sấy hải sản với công nghệ mới. Điều này góp phần giảm thiểu thiệt hại không đáng có trong quá trình sản xuất. Nâng cao chất lượng sản phẩm. Phục vụ tốt nhu cầu sản xuất trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Những ưu điểm mà máy sấy hải sản mang lại

 • Máy sấy hải sản bơm nhiệt giúp bảo vệ hải sản tốt trong suốt quá trình sấy. Sau khi hoàn thành, hải sản sẽ giữ được chất lượng, màu sắc, hương vị cũng như các thành phần hữu ích.
 • Máy tiết kiệm điện năng hiệu quả, máy được bơm nhiệt thông qua cơ năng và sự tuần hoàn của gas lạnh. Tạo lượng nhiệt tăng gấp 3 lần (1 kw điện năng sẽ tạo ra 3 kw điện năng). Bởi vậy, khả năng tiết kiệm điện lên tới gấp 3 lần so với bình thường.
 • Máy sấy hải sản là sản phẩm thân thiện với môi trường, vận hàng đơn giản, dễ dàng, điều khiển tự động. Toàn bộ máy hoạt động bằng cách sử dụng không khí nóng để sấy khô. Không làm hư hại sản phẩm, không làm thay đổi. Biến chất thành phần thực phẩm.
 • Tỷ lệ hiệu suất đạt được rất cao, năng lượng tiêu thụ lại ít hơn so với lò hơi hoặc dùng điện. Máy hoạt động an toàn, không gây cháy nổ, tiết kiệm nguồn lực nhân công.
 • Tiết kiệm mặt bằng hoạt động, mặt bằng phơi khô. Năng suất cố định, không phụ thuộc vào nắng, mưa, bảo lũ.
 • Máy sấy hải sản là thiết bị sấy được hầu hết các loại hải sản như cá, sò, mực, tôm,…. Đảm bảo sản phẩm khô, sạch (không nhiễm bụi bẩn, hoá chất), không bị ảnh hưởng xấu do tác động ngoại cảnh.
 • Tiệt trùng sản phẩm hiệu quả với tia UV

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm của chúng tôi?

 • Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đảm bảo, chất lượng cao, xây dựng niềm tin với khách hàng
 • Đơn vị hoạt động uy tín, lâu năm trong nghề, cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất
 • Tư vấn miễn phí về chuyên môn
 • Hướng dẫn, tư vấn sử dụng sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm để tăng lợi nhuận và hoàn vốn.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm máy sấy hải sản giá trị ngay từ hôm nay!

Video Dự án máy sấy hải sản công suất

300kg/mẻ

Lời nhận xét

*