Máy sấy Hải sản

Máy sấy hải sản

Máy sấy hải sản

Máy sấy hải sản

Máy sấy hải sản Thịt, cá, sấy là sản phẩm thông dụng nhất và được sấy nhiều nhất hiện nay . Hay các loại hải sản như cá, tôm, mực, …đều được sấy khô bằng máy sấy nhiệt giúp đảm bảo chất lượng thực phẩm sấy khô tốt nhất , giữ màu sắc đẹp mắt , mùi vị, tính chất và chất lượng nguyên vẹn.

Máy sấy là thiết bị sấy khô sản phẩm tươi dựa trên công nghệ hiện đại để tách nước ra khỏi sản phẩm cần sấy mà không làm thay đổi tính chất của vật cần sấy như màu sắc tự nhiên, hương vị tự nhiên và bảo toàn chất dinh dưỡng có trong sản phẩm cần sấy. Máy sấy Hải sản là sản phẩm công nghệ cao, nhiệt độ sấy trong máy đồng đều mọi vị trí giúp sản phẩm sấy khô đều hơn, khả năng thoát hơi ẩm nhanh nhờ việc tạo áp xuất lớn trong máy sấy để tăng khả năng đẩy hơi nước ra ngoài. Đây là một trong những ưu điểm lớn trên dòng máy sấy công nghiệp giúp nâng cao hiệu quả sấy khô, rất phù hợp để sấy khô hoa quả, thực phẩm, dược liệu, thủy hải sản, các loại hạt, các loại hoa, nấm, măng,….

Hải sản sấy

Hải sản sấy

2.Ưu điểm máy sấy hải sản 

Không làm giảm chất lượng sản phẩm sau khi sấy, không phân hủy, không bị oxy hóa, vẫn giữ nguyên hương vị, màu sắc, mùi thơm, chất dinh dưỡng, và bảo quản trong thời gian dài khi so sánh với các thiết bị sấy truyền thống. Bảo vệ hiệu quả màu sắc, mùi vị và thành phần chất dinh dưỡng.
Máy sấy đối lưu khô kín khí đảm bảo những yêu cầu khắc khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Kết cấu khay sấy lớp theo từng tầng giúp cải thiện diện tích bề mặt sấy. Các khay sấy có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh và bảo quản máy.
Sử dụng hệ thống điều khiển tự động cài đặt và vận hành dễ dàng, đảm bảo độ chính xác và đơn giản hóa trong quá trình sử dụng, giúp duy trì chất lượng và hình thức tốt nhất của sản phẩm được sấy.
Bảo vệ nhiều cấp: bảo vệ mất pha, bảo vệ quá tải nhiệt,…nên rất an toàn cho người sử dụng.
Linh kiện chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.
Máy hoạt động ổn định, dễ vận hành và sửa chữa.
Ngoài ra có thể áp dụng để sấy khô các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm ngư nghiệp, dược liệu quý, thuốc lá, vải bố và quần áo, và gỗ.

3.Nguyên lý vận hành Máy sấy hải sản

Máy sấy hải sản  được sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nó thay thế việc sấy khô hoá hơn vòng hở truyền thống bằng sấy khô khử nước vòng đóng cách tân. Giúp sản phẩm sau khi vẫn giữ nguyên hương vị, màu sắc, mùi thơm, chất dinh dưỡng.

Bằng cách khử nước vòng kín, thực phẩm được sấy khô bên trong khoang sấy cách ly giữ nhiệt. Khí khô và nóng tuần hoàn đầu tiên hấp thụ ẩm bên trong thực phẩm và đi qua khoang ngăn lạnh trong máy sấy. Sau đó, độ ẩm được ngưng tụ thành nước và thoát ra từ khoang sấy. Do không có hơi nóng nào bị thất thoát trong quy trình sấy, không có năng lượng nào bị thất thoát. Vì thế, Máy sấy hải sản có hiệu suất cao với mức tiêu hao năng lượng thấp. Với một KW điện, nó có thể khử 3,5kg nước khỏi thực phẩm, so sánh với chỉ 1,2 kg nước khi sử dụng phương pháp sấy khô vòng hở truyền thống.

4.THÔNG SỐ KỶ THUẬT Máy sấy hải sản MS 02 HP

Model MS 02 HP
Kích thước(m) (L x W x H) 2.3m x 1m x 1.9m
Khay sấy 24 khay  1m2
Bơm nhiệt (HP) 1
Đốt nóng (kW) 4
Quạt gió (kW) 750w
Nhiêt độ sấy tối đa 50  Oc
Dòng điện 220V, 60Hz, 1 pha
Bảo hành 2 Năm

5.Máy sấy Hoàng Vũ Vina

Mọi thắc mắc về công dụng, tính năng của thiết bị này cũng như cách lựa chọn máy móc phù hợp với quy trình công nghệ, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ  Hotline 0943 225 977  để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất.  Website chính : http://maysaybomnhiet.vn

Lời nhận xét

*