Máy Sấy Gỗ-Lò sấy Gỗ bằng điện giá rẻ

Máy Sấy Gỗ-Lò sấy Gỗ

1.Máy sấy Gỗ -Công nghệ sấy Gỗ bơm nhiệt.

Trong các ngành nghề  sản xuất. thì ngành Gỗ sản phẩm rất đa dạng phong phú . khi chế biến sản xuất đồ gỗ .việc sấy gỗ là việc vô cùng quan trọng trong quy trình chế biến gỗ . việc làm khô gỗ quá lâu nó làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và chất lượng sản phẩm gỗ.Gỗ  khô không đạt chất lượng sẽ làm sản phẫm  gỗ công vên co giật làm mất thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm Gỗ…

2.Máy sấy gỗ bơm nhiệt  

.Máy gồm các bộ phận ( 1) Block máy (bơm nhiệt)  (2) Dàn nóng (3) Dàn lạnh (4) van tiết lưu .(5)hệ thống điều khiển tự động và các bộ phận phụ khác cấu thành.

Nguyên lý hoạt động máy sấy gỗ .dùng hơi nóng dàn nóng máy lạnh công nghiệp để sấy khô gỗ .thông qua sự vận hành của gaslạnh  làm biến  đổi trạng thái của gas .Dàn nóng  trao đổi nhiệt với sản phẩm gỗ và hút nhiệt thải ra môi trường bên ngoài qua dàn lạnh . nhiệt độ sấy gỗ 45 -55 độ c.

Máy sấy bơm nhiệt gỗ 7 khối

Máy sấy bơm nhiệt gỗ

Máy sấy bơm nhiệt gỗ

Máy sấy gỗ bơm nhiệt 15 khối

Máy sấy bơm nhiệt gỗ

Máy sấy bơm nhiệt gỗ

Máy sấy pallet gỗ

Máy sấy bơm nhiệt gỗ

Máy sấy bơm nhiệt gỗ

3.Hình ảnh lắp đặt máy sấy gỗ tại Cây lạy Tiền Giang.

Máy Sấy Gỗ-Lò sấy Gỗ

Công nghệ sấy bơm nhiệt  an toàn nhất vì  không sử dụng nguyên liệu đốt , đãm bảo không phải lo sợ cháy nỗ .không khói bụi ô nhiểm .không cần nhân công canh trực lò sấy . không cần diện tích kho bải rộng. .sản phẩm Gỗ sau khi sấy không bị công vênh hay nức nẻ. không sấy ờ nhiệt độ cao và máy không sử dụng điện trở nhiệt nên  mức độ an toan khi cháy nỗ là tuyệt đối. Ngoài ra Máy sấy gỗ tự động này có thể điều chỉnh được nhiệt độ sấy sao cho phù hợp với từng loại sản phẩm cần sấy, từng giai đoạn sấy nên chất lượng sản phẩm được nâng cao, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất cho doanh nghiệp, các loại gỗ được sấy khô kiệt từ trong lõi nên sẽ không xảy ra các hiện tượng như co, ngót, nứt gỗ.

4.Máy sấy bơm nhiệt gỗ công ty cổ phần Kenview 

là công ty chuyên nghiệp về ngành sấy .ứng dụng Máy sấy bơm nhiệt đầu tiên tại việt Nam cũng là đơn vị đầu tiên đưa máy sấy gỗ bơm nhiệt vào thực tiển.

Các thiết bị trong Máy sấy gỗ bơm nhiệt mà công ty chúng tôi cung cấp đều là các thiết bị được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ một số hãng có thương hiệu lớn  từ Nhật , Đài Loan. Hàn Quốc vvv   Hệ thống lò sấy gỗ bằng máy sấy bơm nhiệt  điều khiển hoàn toàn tự động như  ,Điều khiển nhiệt độ. Điều khiển độ ẩm. Điều chỉnh được thời gian. các đèn báo ,chuông báo sự cố. vvv

 

Lời nhận xét

*