Máy sấy hoa quả mini


MẦM ĐẬU NÀNH SẤY KHÔ

Mầm đậu nành được làm từ hạt đậu nành ngâm ủ thành mầm và mang đi sấy khô rồi xay thành bột mịn.
Chúng ta chỉ nên sấy ở nhiệt độ 55-65 độ C để giữ được dinh dưỡng và màu sắc của mầm đậu nành.
Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng và tư vấn cho khách quy trình sấy khi mua máy sấy. Chỉ cần để lại số DT cho chúng tôi ạ !
Hoặc liên hệ theo số ĐT 0943 225 977
Nhận đặt hàng theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng và các máy sấy công nghiệp lớn

.

THANH LONG SẤY KHÔ

Thanh long là loại trái cây đặc trưng của vùng nhiệt đới. Nước ta trồng rất nhiều thanh long, có quanh năm. Nhưng bây giờ đang là vụ rộ của thanh long, giá thanh long rất rẻ. Chúng ta có thể sấy khô thanh long để ăn mà giá trị dinh dưỡng không hề giảm đi. Thanh long sấy khô ăn ngọt hơn, dẻo, không nhớt.
Cách làm thanh long sấy khô rất đơn giản. Chỉ cần thái thanh long dày khoảng 3-5 mm cho nhanh khô, sau đó xếp lên khay sấy. Sau đó cài đặt nhiệt độ 55 -65 độ C, thời gian khoảng 4-6 tiếng.

Các bạn cần tư vấn kỹ hơn về máy sấy và các quy trình sấy chỉ cần ib cho chúng tôi, hoặc liên hệ theo số ĐT : 0943 225 977
Nhận đặt hàng theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng và các máy sấy công nghiệp lớn .

MÍT SẤY KHÔ

Mít sấy khô là món ăn vặt rất phổ biến. Chúng ta có thể làm mít sấy khô tại nhà rất đơn giản, thuận tiện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chỉ cần sử dụng máy sấy thực phẩm mini là chúng ta có được món mít sấy khô thơm ngon.
Để mít sấy ngon, chúng ta nên chọn loại mít dai, múi to, dày cùi. Sau khi tách múi, bỏ hạt, xé đôi miếng mít, rồi bỏ mít vào ngâm trong nước sôi để nguội cùng với ít muối và chanh. Sau đó vớt mít ra để ráo nước, rồi xếp vào khay sấy. Đặt nhiệt độ sấy 60-65 độ C, thời gian sấy khoảng 10 tiếng. Sau khi sấy khô thì cho mít sấy vào túi nilon hút chân không bảo quản.

Các bạn cần tư vấn kỹ hơn về máy sấy và các quy trình sấy chỉ cần ib cho chúng tôi, hoặc liên hệ theo số ĐT :0943 225 977

Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina

Địa chỉ : 655 Nguyễn Xiển P.long Thạnh Mỹ Q9 .TPHCM

Hotline  zalo     0943 225 977

Website   maysaybomnhiet.com

Lời nhận xét

*