Lò sấy nông sản – Tủ sấy công nghiệp kenview

Lò sấy nông sản – Tủ sấy công nghiệp kenview

Lò sấy nông sản – Tủ sấy công nghiệp kenview. Nông sản sấy khô là quá trình sấy khô bằng cách sử dụng công nghệ khí nóng đối lưu tuần hoàn. Rút nước từ từ trong thực phẩm cho đến khi khô hoàn toàn. Sấy khô là một trong những phương pháp làm khô thực phẩm để giúp vận chuyển dễ dàng và bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Nhưng hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề nhức nhối. Người tiêu dùng rất chú ý đến chất lượng sản phẩm. Nông sản sấy khô được sử dụng phổ biến vì nó dễ bảo quản, sử dụng lâu. Nhưng người tiêu dùng còn e ngại những sản phẩm khô ngoài thị trường. Được bày bán ngoài chợ vì không đảm bảo chất lượng. Đa số người tiêu dùng sử dụng sản phẩm khô từ các cửa hàng coopmart, coop food, bách hóa xanh… Vì vậy các doanh nghiệp nên cải thiện vấn đề an toàn thực phẩm.

Còn nhiều doanh nghiệp còn sử dụng phương pháp làm khô nông sản bằng cách phơi nắng truyền thống. Nhưng các phơi nắng đó làm cho nông sản không được an toàn. Vì bị ảnh hưởng nhiều yếu tố xung quanh môi trường làm cho sản phẩm bẩn. Phơi nắng tia tử ngoại xâm nhập vào nông sản. Ngoài ra còn làm mất màu và mất tính chất của nông sản.

Để giải quyết vấn đề người tiêu dùng và doanh nghiệp công ty chúng tôi cho ra lò sấy nông sản. Sấy theo chu trình khép kín, cho ra sản phẩm chất lượng. Tiết kiệm thời gian, nhân công, chi phí. Và không cần lo ngại thời tiết.

Lò sấy nông sản là những thiết bị dùng để sấy khô nông sản, hải sản, dược liệu, và các loại thực phẩm khác nhau.

VIDEO LÒ SẤY NÔNG SẢN

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ HOTLINE ZALO 0963664544 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH

WEBSITE: MAYSAYBOMNHIET.COM

Người viết bài

Thảo My

 

Lời nhận xét

*