Lò sấy nông sản

Lò sấy nông sản

Lò sấy nông sản

Lò sấy nông sản

1.Lò sấy nông sản

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm trái cây sấy rất được người dùng ưa chuộng vì sự mới lạ, ngon miệng và bổ dưỡng như: táo sấy, thăng long sấy, xoài sấy,…. Trái cây sấy khô có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và chất khoáng quan trọng. Đây cũng là thứ đề ăn vặt tuyệt vời cho người lớn và trẻ em, có thể sử dụng bất cứ lúc nào, không theo mùa.

Chất xơ

Trái cây sấy khô chứa hàm lượng chất xơ cao. Trong thực tế, nó có thể chứa hàm lượng chất xơ cao gấp 2-3 lần so với cùng một lượng trái cây tươi. Vd: Quả nam việt quất được sấy khô chứa hàm lượng chất xơ cao gấp 2 lần dạng quả tươi. Việc tiêu thụ các loại thực phẩm có chứa chất xơ sẽ làm cơ thể đạt được trạng thái no, hỗ trợ tiêu hóa và giúp đường ruột của bạn khỏe mạnh.

Đường

Trái cây khô có thể được bổ sung thêm đường và tăng vị ngọt từ 25 đến 50% so với loại không thêm đường. Khi chọn trái cây sấy khô, bạn nên tìm tới những loại có vị ngọt tự nhiên vì việc cho thêm đường vào trái cây sấy khô là không cần thiết.

Chất khoáng

Nhiều loại trái cây khô là những nguồn giàu sắt, magiê, phốt pho và kali. Ví dụ, mơ khô là một loại có hàm lượng các chất khoáng khá cao. Do khối lượng giảm nên nồng độ chất khoáng trong mơ khô nhiều hơn trong mơ tươi. Ví dụ, ¼ chén mơ khô cũng cấp lượng chất sắt cao gấp 6 lần ¼ chén mơ tươi.

Vitamin

Trái cây sấy khô cũng là nguồn của nhiều vitamin, như vitamin A, vitamin E, Niaxin, B-6 và B-12.

Năng lượng

Do ở trạng thái cô đặc nên trái cây sấy khô cũng cung cấp nhiều năng lượng (calo) hơn dạng tươi. Năng lượng trong trái cây khô chủ yếu được cung cấp từ hỗn hợp các đường tự nhiên. Đây là lý do tại sao Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ khuyến cáo một người chỉ nên sử dụng ¼ chén trái cây khô hàng ngày. ¼ chén trái cây sây khô cung cấp năng lượng tương đương ½ chén trái cây tươi, thậm chí có loại lên tới gấp đôi.

  • Sấy khô, bảo quản lâu
  • Giữ nguyên cấu trúc, hương vi sản phẩm
  • Dễ vận hành và bảo trì

2.Ưu điểm

Máy sấy nông sản Hoa quả.

Công ty Máy sấy Hoàng Vũ Vina là đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thực phẩm tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia thực phẩm giàu kinh nghiệm cam kết sẽ mang lại cho quý Doanh nghiệp Máy sấy nông sản tiên tiến nhất hiện nay.

Không làm giảm chất lượng sản phẩm sau khi sấy. Không phân hủy, không bị oxy hóa, vẫn giữ nguyên hương vị, màu sắc, mùi thơm, chất dinh dưỡng. Và bảo quản trong thời gian dài khi so sánh với các thiết bị sấy truyền thống. Bảo vệ hiệu quả màu sắc, mùi vị và thành phần chất dinh dưỡng.
Máy sấy đối lưu khô kín khí đảm bảo những yêu cầu khắc khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Kết cấu khay sấy lớp theo từng tầng giúp cải thiện diện tích bề mặt sấy. Các khay sấy có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh và bảo quản máy.
Sử dụng hệ thống điều khiển tự động cài đặt và vận hành dễ dàng. Đảm bảo độ chính xác và đơn giản hóa trong quá trình sử dụng. Giúp duy trì chất lượng và hình thức tốt nhất của sản phẩm được sấy.
Bảo vệ nhiều cấp: bảo vệ mất pha, bảo vệ quá tải nhiệt,…nên rất an toàn cho người sử dụng.
Linh kiện chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.
Máy hoạt động ổn định, dễ vận hành và sửa chữa.
Ngoài ra có thể áp dụng để sấy khô các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm ngư nghiệp, dược liệu quý, thuốc lá,
Máy sấy nông sản Hoa quả.

Máy sấy nông sản Hoa quả.

Máy sấy nông sản Hoa quả.

Máy sấy nông sản Hoa quả.

3.Nguyên lý vận hành Máy sấy nông sản Hoa quả.:

Máy sấy nông sản được sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nó thay thế việc sấy khô hoá hơn vòng hở truyền thống bằng sấy khô khử nước vòng đóng cách tân. Giúp sản phẩm sau khi vẫn giữ nguyên hương vị, màu sắc, mùi thơm, chất dinh dưỡng.

Bằng cách khử nước vòng kín, thực phẩm được sấy khô bên trong khoang sấy cách ly giữ nhiệt. Khí khô và nóng tuần hoàn đầu tiên hấp thụ ẩm bên trong thực phẩm và đi qua khoang ngăn lạnh trong máy sấy. Sau đó, độ ẩm được ngưng tụ thành nước và thoát ra từ khoang sấy. Do không có hơi nóng nào bị thất thoát trong quy trình sấy, không có năng lượng nào bị thất thoát. Vì thế, Máy sấy nông sảncó hiệu suất cao với mức tiêu hao năng lượng thấp. Với một KW điện, nó có thể khử 3,5kg nước khỏi thực phẩm. So sánh với chỉ 1,2 kg nước khi sử dụng phương pháp sấy khô vòng hở truyền thống.

4.Đơn vị sản xuất kinh doanh Máy sấy nông sản Hoa quả.

Máy sấy nông sản Hoa quả.

Máy sấy nông sản Hoa quả.

Máy sấy Hoàng Vũ Vina-Máy sấy nông sản Hoa quả.

Máy sấy Hoàng Vũ Vina là Đơn vị chuyên thi công lắp đặt Máy sấy nông sản có đầy đủ các công suất nhỏ nhất 3 kg. Sản phẩm đến công suất lớn nhất  2 tấn sản phẩm. Máy sấy Hoàng Vũ Vina chuyên sâu về ngành sấy. Chúng tôi  không kinh doanh sản xuất sản phẩm nào khác. Nhằm tập trung để hoàn thiện từng sản phẩm Sấy một cách tốt nhất mà chúng tôi có thể . Qúy khách hàng có vấn đề về Máy sấy cho sản phẩm của mình . Hãy Liên hệ với chúng tôi  Hotline : 0943 225 977  để chúng tôi sẽ Tư vấn cho quý  khách  lựa chọn phương pháp sấy tối ưu nhất cho sản phẩm của quý khách.

Lời nhận xét

*