Gía máy sấy hải sản


MAY SAY HAI SAN

MAY SAY HAI SAN

Phương pháp Sấy khô Hải sản.Chọn Mua máy sấy hải

cách làm khô hải sản theo kiểu truyền thống.

Người ngư dân sau khi đánh bắt  thường phơi cá ngoài khơi trên thuyền  ghe tàu.,phương pháp này được áp dụng khi thời tiết mùa nắng ,phương pháp này tránh được rồi mũi côn trùng nhưng không phơi được số lượng lớn vì trên Ge tàu không có diện tích rộng. Các cơ sở các doanh nghiệp thu mua hải sản  về làm khô  cũng phơi sấy hải sàn dưới ánh nắng mặt trời.hoặc sấy bằng than củi  .cả hai cách làm này đều không mang lại chất lượng hiệu quả cao vì sản phẩm sấy không ổn định ,không tránh được rùi muỗi chuột mọ.thời gian phơi sấy kéo dài làm hải sản có chất lượng kém. Hải sản không đạt chất lượng thì đối tác không mua hoặt mua với giá rất thấp.

Hải Sản

Hải Sản

Sấy hải sản không phải là việc chỉ  làm khô  mà còn nhiều yếu tố để được hiệu quả.

-Làm khô bằng kiểu gì?

-Màu sắc sau khi khô ra sao?

-Đãm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không?

-Thời gian và mức tiêu hao năng lượng bao nhiêu trên  kg sản phẩm sấy ?

không phải là điều đơn giản .Nếu không hiểu biết về sấy hải sản thì sấy sản phẩm không đạt dẫn đến chất lượng kém làmTiêu tốn nhiều năng lượng nguyên liệu  mất nhiều thời gian. mà còn làm mất giá sản phẩm vì chất lượng kém.Người thiếu kiến thức về ngành sấy sẻ sấy khô hải sản sẽ  giống như dùng cái Rựa đề chém con kiếm.sấy thời gian rất dài tốn nhiều chi phí năng lượng .hiệu quả mang lai rất kém.

Sấy khô hải sản bằng máy lạnh một cục.

sấy khô hải sản bằng máy lạnh một cục là ý tưởng của người việt ta nghĩ ra .Để đãm bảo cho quá trình sấy hải sản xuất khẩu một người Việt đã chế lại từ chiết máy lạnh và đã thử nghiệm thành công .Phương pháp này đã được áp dụng một số doanh nghiệp  ở Phan Thiết dùng sấy khô mực một nắng .nhưng chưa được sử dụng rộng rãi vì đa phầm là bí kiếp làm ăn của các doanh nghiệp nên dấu hạn chế đối thủ cùng ngành nghề.

Máy sấy bơm nhiệt chuyên sấy hải sản.

Phương pháp sấy hải sản tốt nhất là sấy bẳng máy sấy bơm nhiệt vì sao? Máy sấy bơm nhiệt  sấy ở nhiệt độ rất thấp .nhiệt độ tương đối đồng đều và quá trình tăng nhiệt độ pheo phương pháp cộng hưởng từ thấp đến cao. chính vì yếu tố này mà mức độ khô sẻ đều hơn.

Để sấy khô hải sản có 3 yếu tố

  • Tốc độ quạt gió sẻ làm bay hơi nước giúp Hải sản khô  nhanh hơn
  • Nhiệt độ sẽ làm quá trình chuyển động các tế bào có tăng nhanh sẻ giúp quá trình trao đổi nhiệt nhanh dẫn đến nhanh khô
  • Độ ẩm phòng sấy là yếu tố quyết định cho quá trình sấy hiệu quả hay không nằm ở yếu tố này .

Độ dày của sản phẩm không đồng đều thì những sản phẩm mỏng nhỏ sẽ khô trước .còn những sản phẩm lớn sẽ khô sau .quá trình này sẽ mà thành phần độ ẩm còn lại trong sản phẩm sẽ không như ý  .không đạt được yêu cầu . Để xử lý quá trình này thông thường  sản phẩm nào khô trước thì mang lấy ra trước

Hải Sản

Hải Sản

Hải Sản

Hải Sản

Hải Sản

Hải Sản

Hải Sản

Hải Sản

VIDEO  CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN THÀNH CÔNG.

LIÊN HỆ TƯ VẤN  -ZALO-FACEBOOK-HOTLINE  0943 225 977. website chính  maysaybomnhiet.com

Lời nhận xét

*