Dùng máy sấy dược liệu làm khô dược liệu

DƯỢC LIỆU

DƯỢC LIỆU

Dùng máy sấy dược liệu làm khô dược liệu

Các loại dược liệu, thảo dược, thuốc nam, đông y đều là những cái tên gọi quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Trong đó, nó có tác dụng chữa bệnh, hỗ trợ ngăn ngừa nhiều chứng bệnh khác nhau.

 Các loại dược liệu đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật nên nếu ở trong điều kiện khí ẩm ướt thì dễ bị lên men, mốc và mất tác dụng chữa bệnh. Vì thế, để sấy khô các loại dược liệu quý hiếm này, cách tốt nhất là sử dụng máy sấy dược liệu được cung cấp bởi công ty TNHH Hoàng Vũ Vina.

Máy sấy khô dược liệu

Máy sấy khô dược liệu

Dược liệu là loại sản phẩm cần được sấy khô vì trong dược liệu chứa nhiều hoạt chất và dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, cũng có nhiều hoạt chất biến mất vì tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian vài giờ đồng hồ.

Có nhiều phương pháp để sấy khô dược liệu. Ví dụ như phương pháp sấy khô truyền thống sử dụng than củi. Ánh nắng mặt trời để sấy khô, đây là phương pháp khá phổ biến, dễ làm, tuy nhiên hiệu quả lại không cao.
 Đối với phương pháp sấy nóng, đây là phương pháp tương đối ổn. Tuy nhiên chất lượng chưa tốt lắm vì nếu sấy sản phẩm ở nhiệt độ thấp sẽ làm cho quá trình khô sẽ chậm lại.
 Sấy dược liệu bằng phương pháp sấy lạnh là tốt nhất. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại để sấy khô các sản phẩm ở  nhiệt độ thấp. Sử dụng máy sấy dược liệu để làm sấy khô dược liệu. Cho ra thành phẩm chất lượng tốt nhất trong các phương pháp kể trên.

Máy sấy lạnh dược liệu

Máy sấy khô dược liệu

Máy sấy khô dược liệu

Trong quá trình sấy dược liệu. Hơi nước được thoát ra từ dược liệu được ngưng tụ thành nước ở trong buồng lạnh của máy sấy dược liệu. Rồi sau đó không khí khô được sấy nóng cho đến nhiệt độ đạt yêu cầu và đi lại qua buồng sấy. Đây là quá trình diễn ra liên tục trong máy sấy nên các loại dược liệu sẽ khô tự nhiên. Các hoạt chất có trong dược được bảo toàn.

Sử dụng máy sấy dược liệu rất an toàn, không gây tiếng ồn. Hoạt động theo quá trình khép kín, không gây ô nhiễm môi trường. Khi sử dụng máy sấy. Có thể sẽ tạo ra sản phẩm sấy khô đáp ứng tốt cho yêu cầu chữa bệnh, đây là điều rất  quan trọng.

DƯỢC LIỆU

DƯỢC LIỆU

DƯỢC LIỆU

DƯỢC LIỆU

DƯỢC LIỆU

DƯỢC LIỆU

DƯỢC LIỆU

DƯỢC LIỆU

Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina chuyên cung cấp các loại máy sấy dược liệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay,

LIÊN HỆ TƯ VẤN ;  0943 225 977

Lời nhận xét

*