Cách làm muối ớt rau răm bằng máy sấy thực phẩm kenview
Để tăng thêm phần hấp dẫn ngon miệng của món ăn không thể thiếu đó là gia vị chấm. Sẽ giúp kích thích vị giác và tăng thêm vị ngon của món ăn. Hôm nay, Công ty chúng tôi hướng dẫn bạn một gia vị chấm hấp dẫn đó là muối ớt rau răm được làm từ máy sấy thực phẩm kenview.
Mùi thơm đặc trưng của rau răm kết hợp với lá chanh và một chút cay cay của ớt quả thật sẽ khiến vị giác của bạn cực kì thích thú.
NGUYÊN LIỆU
50gr Rau răm
5-7 Trái ớt hiểm
3-4 Lá chanh
40gr Muối
30gr Đường
½ Thìa café bột ngọt
1 Thìa café tiêu xay
CÁCH LÀM
Bước 1:
Nhặt lá rau răm, bỏ phần thân đi.
Cho rau răm, ớt, lá chanh, muối, đường, bột ngọt, tiêu vào máy xay.
Bước 2:
Xay thật nhuyễn.
Bước 3:
Cho hỗn hợp đã xay ra khay sấy. Sau đó cài đặt thời gian sấy và nhiệt độ sấy là xong.
Bước 4:
Sau khi máy sấy tắt lấy các khay sấy ra và cho sản phẩm vào hủ và gắn nhãn mác nữa là bạn có một sản phẩm tuyệt vời.
HÌNH ẢNH MUỐI ỚT RAU RĂM.
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT MÁY VÀ SẢN PHẨM SẤY LIÊN HỆ HOTLINE ZALO 0963664544 HOẶC TRUY CẬP WEBSITE: MAYSAYBOMNHIET.COM
Người viết bài
Thảo My
Lời nhận xét