Hồng sấy dẻo – Máy sấy trái cây gia đình kenview
Hồng là loại trái cây rất phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người ưu thích. Quả hồng không đơn giản là thứ quả tráng miệng thơm ngon, mà còn là nguồn cung cấp vitamin và chất khoáng dồi dào như vitamin A, C; photpho, canxi, sắt… Hơn nữa, hồng còn có tác dụng chữa nhiều loại bệnh mà ít người biết đến.
CÔNG DỤNG CỦA QUẢ HỒNG
- Chống viêm, nhiễm trùng
- Tăng cường thị lực
- Chống ung thư
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Tốt cho hệ tiêu hóa
- Hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường
Qủa hồng ngoài là món trái cây trán miệng mà còn có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Nhưng hồng ăn thì không hết sẽ bị hư. Nên hôm nay, máy sấy kenview sẽ bày các bạn làm món hồng sấy dẻo. Dễ bảo quản, cất trữ và sử dụng lâu hơn.
CÁCH LÀM HỒNG SẤY DẺO
BƯỚC 1:
- Chọn lựa những quả hồng ngon, sau đó rửa sạch
BƯỚC 2:
- Gọt sạch quả hồng một cách nhẹ nhàng.
- Gọt sạch lớp vỏ ngoài, sau đó chẻ quả hồng thành 4 miếng.
BƯỚC 3:
- Xếp các miếng hồng được chẻ lên khay sấy.
- Cài đặt nhiệt độ sấy 50c và sấy trong vòng 3 tiếng.
Website: http://maysaybomnhiet.com/
#máysấykhôhảisảncákhôtômkhôkenview
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ HOTLINE ZALO 0963664544 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH Ạ
Người viết bài
Thảo My
Lời nhận xét