Sấy giòn tôm khô bằng máy sấy hải sản kenview
Trong các loại thực phẩm thì con tôm rất giàu chất dinh dưỡng và người tiêu dùng rất ưa chuộng. Để sử dụng lâu dài tôm được đem đi sấy khô vì khi sấy khô thì nó dễ bảo quản. Được sử dụng lâu và có thể chế biến nhiều món. Từ tôm khô như tôm rim, tôm rang, tôm nấu canh… Nhưng hôm nay bằng máy sấy hải sản kenview tôi sẽ tiết lộ cho các bạn biết thêm một món có thể ăn như bim bim. Giòn tan trong miệng, và là món mồi ngon cho các cuộc nhậu. Đó là tôm sấy giòn, ở nhiệt độ 70c, sấy trong vòng 2 tiếng 30 là tôm chín giòn tan. Nhờ chiếc máy sấy hải sản kenview màu sắc và chắc dinh dưỡng trong tôm vẫn được giữ nguyên. Không chỉ làm được món tôm sấy giòn. Mà bạn có thể chính tay mình làm được nhiều món sấy khô khác bằng chiếc máy sấy hải sản kenview.
Lời nhận xét