Lò sấy gỗ bằng điện

Lò sấy gỗ bằng điện  tuần hoàn khí nóng. Công TY TNHH Hoàng Vũ Vina thiết kế chế tạo thành công cho ngành sấy gỗ. Công ty Hoàng Vũ Vina là đơn vị chuyên ngành sấy Tại Việt Nam  chuyên nghiên cứu sản xuất máy sấy bằng công nghệ tiết kiệm năng lượng chống ô nhiễm môi trường .Đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành sấy Hải Sản thực phẩm công nghiệp vốn khó hơn ngành  Sấy gỗ.

1.Công TY TNHH Hoàng Vũ Vina Tại TP HCM

http://maysaygo.com

http://maysaygo.com

Mô hình lò sấy

2.Cách Xây lò sấy gỗ

Lò sấy gỗ xây bằng tường gạch hoặc  ghép panem cách nhiệt  cách ly hoàn toàn với môi trường  bên ngoài .Có đường ray đẩy gỗ vào .Nhiệt độ sấy gỗ thường 40 -45 độ C.  Sấy khí nóng tuần hoàn .Dòng không khí đồi lưu nóng khô sẻ làm hơi nước trong gỗ bóc ra ngoài một cách tự nhiên .Các khối gỗ trong buồng sấy sẻ tiếp xúc với nhiệt độ đồng đều nhau 6 mặt theo hình khối và hơi nước trong gỗ cũng thoát ra từ 6 bề mặt tiếp xúc làm cho gỗ khô từ từ bên ngoài vào trong mà không bị công vênh hay nức nẻ.

http://maysaygo.com

Lò sấy gỗ

Thiết bị điều khiển hệ thống sấy là thiết bị được nhập từ Hàn Quốc và Việt Nam  có chọn lọc về chất lượng nên đãm bảo hoạt động lâu dài mà không sợ hư hỏng.

Lập trình điều khiển tự động thông mình bằng thiết bị cảm biến  . Điều khiển nhiệt độ Điều khiền độ ẩm điều khiển thời gian sấy thiết bị điều khiển chống cháy nồ .Chuông còi báo động nếu máy gặp sự cố.

Lượng nhiệt và diện tích buồng sấy được tối ưu tối thiểu nhầm giảm không gian và nhiệt lượng thừa gây lãng phí  năng lượng cũng như lãng phí tiền .

Hơi ẩm trong buồng sấy sẻ được hệ thống cảm biến hơi ẩm điều khiển xả  ra ngoài  một cách có ý thức .Chứ không phải thoát ẩm theo kiểu định lượng khoản chừng như các hệ thống sấy trước đây.

Hệ thống sấy này có thể hoạt động lâu dài mà không sợ cháy nổ .Điều này rất quan trọng vì có rất nhiều trường hợp cháy lò sấy gỗ  làm thiệt hại tài sản lớn.

Liên hệ báo giá Máy sấy Hoàng Vũ Vina 0943 225977

Qúy khách đang tìm kiếm giải pháp sấy gỗ thì Hãy liên hệ tư vấn báo giá  Hotline zalo facebook 0943 225 977 website maysaygo.com Cảm ơn quý khách

Máy sấy Hoàng Vũ Vina

Máy sấy Hoàng Vũ Vina

Máy sấy Hoàng Vũ Vina

Lời nhận xét

*